Hotline: 0936.042.333 - Email: info@dulichanhsaomoi.com
Hỗ trợ trực tuyến
Điều hành Điều hành
Tel : 0936. 042. 333 - (024) 3998 1323
Ms Mơ Ms Mơ
Tel : 0987.303.118 - (024) 3.932.0255
Ms Bình Ms Bình
Tel : 0966.072.571 - (024) 3923 3888
Sale tour Sale tour
Tel : 0986 416 286 - (024) 3998 1323
Sale tour Sale tour
Tel : 0936 042 333 - (024). 39981323
Sale tour Sale tour
Tel : 0966.072.502 - (024).3266.8060
Đặt vé máy bay Đặt vé máy bay
Tel : 0936 042 333 - (024) 3998 1323
Cho thuê xe Cho thuê xe
Tel : 0986. 416. 286 - (024). 3998. 1323
Chi nhánh - Vp Hưng Yên Chi nhánh - Vp Hưng Yên
Tel : 0986 416 286 - (0221) 3553 666
Lưu ý: DU LỊCH ÁNH SAO MỚI không chịu trách nhiệm khi Quý khách giao dịch với các số Điện Thoại, Nick Yahoo , Nick Skype và Email cá nhân khác ... Xin chân thành cảm ơn!
Dịch vụ khác
 • Du lich Anh Sao Moi - Du lich Anh Sao Moi
 • Du lich Anh Sao Moi - Du lich Anh Sao Moi
 • Du lich Anh Sao Moi - Du lich Anh Sao Moi
 • Du lich Anh Sao Moi - Du lich Anh Sao Moi
 • Du lich Anh Sao Moi - Du lich Anh Sao Moi
 • Du lich Anh Sao Moi - Du lich Anh Sao Moi
 • Du lich Anh Sao Moi - Du lich Anh Sao Moi
 • Du lich Anh Sao Moi - Du lich Anh Sao Moi
 • Du lich Anh Sao Moi - Du lich Anh Sao Moi
 • Du lich Anh Sao Moi - Du lich Anh Sao Moi
 • Du lich Anh Sao Moi - Du lich Anh Sao Moi
 • Du lich Anh Sao Moi - Du lich Anh Sao Moi
 • Du lich Anh Sao Moi - Du lich Anh Sao Moi
Nên đi Nha Trang vào thời gian nào? - Nen di Nha Trang vào thòi gian nào? Nên đi Nha Trang vào thời gian nào?

Đừng lo lắng nữa nhé, chúng tôi sẽ chia sẽ cho bạn một số kinh nghiệm khi đến Nha Trang du lịch. Và đặc biệt, cung cấp thêm những thông tin bổ ích về đi Nha Trang vào thời gian nào, nhớ lưu lại để khi cần mình có ngay nhé cả nhà.

 NÊN ĐI NHA TRANG VÀO THỜI GIAN NÀO?

Bạn có kế hoạch nghỉ tết chưa?

Bạn lựa chọn Nha Trang là điểm đến cho chuyến du lịch của mình ?

Bạn lo lắng, không biết nên đi Nha Trang vào thời gian nào?
Đặt vé máy bay giá rẻ đi Nha Trang

          Đừng lo lắng nữa nhé, chúng tôi sẽ chia sẽ cho bạn một số kinh nghiệm khi đến Nha Trang du lịch. Và đặc biệt, cung cấp thêm những thông tin bổ ích về đi Nha Trang vào thời gian nào, nhớ lưu lại để khi cần mình có ngay nhé cả nhà.

          Là một thành phố biền được thiên nhiên ưu đãi rất nhiều về tài nguyên biển, cảnh đẹp và cả khí hậu nơi đây. Tại sao mình lại nói như vậy !

          Bởi vì, nơi đây quanh năm nhiệt độ trung bình khá ổn định, với biển xanh cát trắng nắng vàng. Tuy nằm trong vùng khí hậu nhiệt đới gió mùa, nhưng Nha Trang lại chịu chi phối nhiều của khí hậu đại dương. Chính vì thế, khí hậu tại Nha Trang khá ổn định với hai mùa nắng và mùa mưa khá rõ rệt.

Khí hậu Nha Trang thế nào ?

          Mùa nắng cũng là mùa khô tại Nha Trang –cả thành phố tràn ngập ánh nắng. Và mùa khô tại Nha Trang bắt đầu khoảng tháng 1 đến tháng 8 hằng năm, vào thời gian này du khách có thể lựa chọn bất kỳ hình thức du lịch nào khi đến với Nha Trang. Từ các hình thức du lịch nghỉ dưỡng, du lịch biển đảo hay leo núi,…nên bạn cứ an tâm mà lựa chọn hình thức du lịch mình thích nhé.

 

          Về nhiệt độ vào mùa khô, tại Nha Trang nhiệt độ trung bình khoảng  27o lúc đỉnh điểm có thế hơn 30o C. Tuy nhiệt độ vào mùa khô khá cao, nhưng vì là một thành phố biển, chịu ảnh hưởng của khí hậu đại dương nên cái nắng được chang hòa bởi những làn gió biển mát mẽ.

          Đến mùa mưa, thường là từ tháng 9 đến tháng 12 dương lịch là những tháng cuối năm. Nha Trang bắt đầu vào mùa mưa, những cơn mùa đầu mùa cũng bắt đầu rải rác khắp thành phố. Ở Nha Trang, đầu mùa thì sẽ là những cơn mưa rải rác, khí trời âm u, nhưng không ảnh hưởng quá nhiều đến quá trình tham quan của du khách. Tuy nhiên vào giữa mùa mưa thì Nha Trang đón những đợt mưa kéo dài, mà người dân nơi đây hay gọi là mưa chín chiều. Đã mưa lớn thì kéo dài tới tận chín hôm, cũng có khi ít hơn, và chủ yếu là mưa nặng hạt. Nhiệt độ vào mùa mưa tại Nha Trang thường dưới 24oC, nếu không đón những đợt mưa nặng hạt thì không khí Nha Trang thường se se lạnh, với những đợt mưa phùn nhẹ.

          Thời tiết ngày càng thay đổi thất thường, nhiều khi tại Nha Trang cũng có sáng nắng, chiều lại mưa rào. Thế nên bạn phải luôn chuẩn bị cho mình những chiếc ô, giúp bạn tránh cái nắng gay gắt và giữ cho mình được khô ráo vào mùa mữa.

Nha Trang mùa nào đẹp nhất ?

          Nếu bạn hỏi tôi, Nha Trangmùa nào đẹp nhất và nên đi Nha Trang vào mùa nào thì đó là vào mùa hè - Mùa đẹp nhất và lý tưởng nhất cho du lịch tại Nha Trang. Mùa hè từ khoảng từ tháng 5 đến tháng 7, trời nắng với những đợt gió biển mát rượi, biển tắm đẹp với cát trắng và đây cũng là khoảng thời gian đẹp để lặng biển ngắm san hô tại Nha Trang. Một thời điểm lý tưởng cho một chuyến du lịch biển tại thành phố biển Nha Trang xinh đẹp cùng gia đình. Vì vào thời điểm này, học sinh bắt đầu vào kỳ nghỉ hè, bạn có thêm nhiều thời gian bên gia đình hơn. Một chuyến du lịch Nha Trang cùng người thân thì còn gì tuyệt vời bằng.

 

          Nhưng nếu bạn thích nắng nhẹ, không quá gắt thì nên đi vào mùa thu từ tháng 8 đến tháng 9. Đây cũng là thời điểm Nha Trang đón rất nhiều lượt khách từ Hà Nội cũng như Thành Phố Hồ Chí Minh vào. Và cũng bắt đầu cho đợt đón khách nghỉ đông từ các nước đến Nha Trang.

Không nên đi Nha Trang vào mùa nào?

 

          Nếu bảo không đi Nha Trang vào mùa nào thì không chính xác, vì mặt dù là khí hậu nhiệt đới gió mùa, tuy nhiên Nha trang lại một phần chịu ảnh hưởng ủa khí hậu Đại Dương. Thế nên, nhiệt độ tại Nha Trang khá ổn định, mặc dù vậy để có một chuyến đi trọn vẹn, bạn nên hạn chế đi vào thời gian từ tháng 10 đến tháng 12 nhé.

          Vì thời gian này, Nha Trang đón thêm những đợt không khí lạnh từ Bắc vào và những đợt mưa có thể là bảo. Không khí se lạnh, mưa lớn,…sẽ làm ảnh hưởng rất lớn đến chuyến đi của mình. Vì thế vào khoảng thời gian này, bạn nên hạn chế đi hoặc tham quan tour tại Nha Trang, đặt biệt là các tour Biển Đảo.

Nên đi Nha Trang vào thời gian nào?

Giới thiệu Vườn quốc gia Ba Vì

Đến với Vườn Quốc Gia Ba Vì du khách sẽ được đắm mình trong khung cảnh thiên nhiên hùng vĩ của núi rừng, được trở về với truyền thuyết Sơn Tinh - Thủy Tinh linh thiêng mà đậm chất thơ.

» Xem Thêm

Những điều cần biết du lịch Thái Lan

Mùa du lịch cao điểm ở Thái Lan thường đầu từ tháng 11 đến tháng 3, tháng 7 và tháng 8. Nếu đến quốc gia này vào những dịp này, bạn sẽ có cơ hội được trải nghiệm những nét văn hóa sôi động nhất của người Thái. Còn nếu không, bạn sẽ vẫn có một chuyến du lịch đáng nhớ với những lợi thế riêng. Dù thế nào, hãy cùng chúng tôi lên đường và khám phá đất nước Chùa Vàng theo một cách của riêng mình.

» Xem Thêm

Những điều cần biết khi đi du lịch Singapore - Malaysia

Ở Singapore có những quy định rất khắt khe trong việc bảo vệ môi trường. Nếu như ăn kẹo cao su sẽ bị phạt 1000 dollar và phải lao động công ích trong 10 giờ (nếu phản đối sẽ bị phạt roi). Nếu ai phát hiện buôn bán trái phép kẹo cao su tại Singapore thì bạn sẽ bị phạt 1 năm tù và 10000 dollar sing.

» Xem Thêm

Những điều cần biết khi đi du lịch Mỹ

Mỹ là một quốc gia rộng lớn, giàu có với nhiều phong cảnh đẹp nên thơ và nhiều điều bí ẩn đang chờ đợi được khám phá, nhắc đến Mỹ chắc hẳn không ai không một lần mơ ước đặt chân đến chốn thiên đường này. Với diện tích rộng lớn Mỹ được coi là một thế giới thu nhỏ và được ban tặng những cảnh đẹp hiếm có cùng với sự hoành tráng tạo nên một bức tranh rất riêng. Mỹ là một quốc gia đa dạng về bản sắc văn hóa, là trung tâm lớn của cả thế giới hẳn sẽ để lại những ấn tượng không thể nào quên khi bạn một lần đặt chân đến đất nước này.

» Xem Thêm

Những điều cần biết khi đi du lịch Đà Nẵng

Thành phố Đà Nẵng nằm bên dòng sông Hàn; phía Đông vươn ra biển Đông với những bãi biển du lịch dài tăm tắp và bán đảo Sơn Trà còn rất hoang sơ; phía Bắc và phía Tây được bao bọc bởi đèo núi cao. Đèo Hải Vân cheo leo hiểm trở là ranh giới tự nhiên giữa thành phố và tỉnh Thừa Thiên-Huế.

» Xem Thêm

Những điều cần biết khi du lịch Cát Bà

Quần đảo Cát Bà (Hải Phòng) gồm 367 đảo nhỏ trong đó đảo Cát Bà (hay còn gọi là đảo Ngọc) là đảo du lịch nổi tiếng nhất. Tuy đã được biết đến từ lâu nhưng Cát Bà vẫn giữ được nhiều cảnh đẹp tự nhiên tuyệt đẹp nhờ sự biệt lập của nó. Với khí hậu trong lành, nhiệt độ trung bình chỉ 25 độ C, nhiều bãi biển đẹp và những khu rừng nguyên sinh, đảo Cát Bà vừa là nơi nghỉ dưỡng tuyệt vời nhưng cũng phù hợp cho những du khách đam mê du lịch khám phá, mạo hiểm.

» Xem Thêm

Những điểm cần lưu ý khi du lịch Vịnh Hạ Long

Vịnh Hạ Long - di sản thiên nhiên thế giới - càng ngày càng đổi thay. Cả năm 2011, thành phố Hạ Long đã thực thi nhiều chính sách an toàn mới. Những thay đổi này áp dụng cho 150 du thuyền khác nhau và khoảng 400 tàu lớn. Mục tiêu cao nhất là đẩy mạnh xu hướng du lịch ở khu vực miền Bắc và đảm bảo Vịnh Hạ Long sẽ luôn phát triển.

» Xem Thêm

Những điều cần biết khi đi du lịch Huế

Du lịch Huế nổi tiếng không chỉ vì là nơi tập trung những đền đài lăng tẩm của các vua triều Nguyễn, mà Huế còn nổi tiếng vì có một thiên nhiên tươi đẹp.

» Xem Thêm

Du lịch Sapa những điều cần lưu ý

Để có một chuyến du lịch vui vẻ, an toàn bạn có thể lưu ý những điều sau khi đến Sapa.

» Xem Thêm

Du lịch nước ngoài và những “lời khuyên bằng vàng”

Dù bạn đi du lịch một mình, cùng gia đình hay bạn bè, thì mỗi chuyến đi sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời và độc đáo. Tuy nhiên, có một số điều sau đây bạn không thể không làm khi đặt chân đến một vùng đất mới.

» Xem Thêm