Hotline: 0936.042.333 - Email: info@dulichanhsaomoi.com
Hỗ trợ trực tuyến
Điều hành Điều hành
Tel : 0936. 042. 333 - (024) 3998 1323
Ms Mơ Ms Mơ
Tel : 0987.303.118 - (024) 3.932.0255
Ms Bình Ms Bình
Tel : 0966.072.571 - (024) 3923 3888
Sale tour Sale tour
Tel : 0986 416 286 - (024) 3998 1323
Sale tour Sale tour
Tel : 0936 042 333 - (024). 39981323
Sale tour Sale tour
Tel : 0966.072.502 - (024).3266.8060
Đặt vé máy bay Đặt vé máy bay
Tel : 0936 042 333 - (024) 3998 1323
Cho thuê xe Cho thuê xe
Tel : 0986. 416. 286 - (024). 3998. 1323
Chi nhánh - Vp Hưng Yên Chi nhánh - Vp Hưng Yên
Tel : 0986 416 286 - (0221) 3553 666
Lưu ý: DU LỊCH ÁNH SAO MỚI không chịu trách nhiệm khi Quý khách giao dịch với các số Điện Thoại, Nick Yahoo , Nick Skype và Email cá nhân khác ... Xin chân thành cảm ơn!
Dịch vụ khác
 • Du lich Anh Sao Moi - Du lich Anh Sao Moi
 • Du lich Anh Sao Moi - Du lich Anh Sao Moi
 • Du lich Anh Sao Moi - Du lich Anh Sao Moi
 • Du lich Anh Sao Moi - Du lich Anh Sao Moi
 • Du lich Anh Sao Moi - Du lich Anh Sao Moi
 • Du lich Anh Sao Moi - Du lich Anh Sao Moi
 • Du lich Anh Sao Moi - Du lich Anh Sao Moi
 • Du lich Anh Sao Moi - Du lich Anh Sao Moi
 • Du lich Anh Sao Moi - Du lich Anh Sao Moi
 • Du lich Anh Sao Moi - Du lich Anh Sao Moi
 • Du lich Anh Sao Moi - Du lich Anh Sao Moi
 • Du lich Anh Sao Moi - Du lich Anh Sao Moi
 • Du lich Anh Sao Moi - Du lich Anh Sao Moi
Tour ngoại khóa đi Văn miếu Quốc Tử Giám – Công Viên Thủ Lệ

Mã Tour : ASM 292

Lịch Trình : nửa ngày

Giá Tour : 115.000 VNĐ

Phương Tiện : Ô tô

Khách sạn : Khách sạn 3 Sao

Ngày khởi hành : Theo đoàn

 Chương trình học tập ngoại khóa cho học sinh:

Tour ngoại khóa đi Văn miếu Quốc Tử Giám – Công Viên Thủ Lệ

(Thời gian nửa ngày, khởi hành bằng Ô tô)

 Theo sử cũ, Văn Miếu được xây dựng tháng 10/1070 (đời vua Lý Thánh Tông), đến năm 1076, vua Lý Nhân Tông cho lập Quốc Tử Giám - ban đầu làm nơi học cho hoàng tử và con em quan lại, sau mở rộng thu nhận học trò giỏi trong thiên hạ. Toàn bộ khu Văn Miếu – Quốc Tử Giám gồm: hồ Văn, vườn hoa Giám và Nội tự được bao quanh bằng tường gạch vồ. Khu vực Nội tự có kiến trúc độc đáo vẫn được bảo tồn nguyên vẹn: cổng chính Văn Miếu Môn, Khuê Văn Các (biểu tượng của Thủ đô Hà Nội ngày nay), Thiên Quang Tỉnh (giếng trời trong sáng) và đặc biệt là 82 bia Tiến sỹ triều Lê – Mạc (1422 - 1779) đã được UNESCO công nhận là Di sản Ký ức thế giới khu vực châu Á – Thái Bình Dương  vào năm 2010.

Công viên Thủ Lệ là một khu vui chơi giải trí lớn, được xây dựng từ năm 1975, đến năm 1996 thì tương đối hoàn thiện. Công viên rộng 29ha, trong đó có 6ha là mặt hồ nước, có 5 khu trưng bày, 40 điểm thả động vật với khoảng 600 con thú của trên 100 loài. Trong công viên rợp bóng cây xanh và mặt hồ tĩnh lặng, rất nhiều con đường dạo lát gạch Blok  ven hồ, có đảo, có những cây cầu nối các bờ. Ngoài thú rừng, chim muông trong nước: Voi, hổ, báo, gấu, hươu, nai, công, trĩ, khỉ, vượn… còn có rất nhiều cá cảnh quý, các giống bò sát như trăn, kỳ đà, cá sấu và nhiều thú hiếm: Ngựa vằn, sư tử, trâu bò rừng, đà điểu, sói bờm… được gửi tới từ các châu: Âu, Phi, Úc, Mỹ.

 

Lịch trình chi tiết:

 

07span5: Xe và HDV của Du lịch quốc tế Ánh Sao Mới – Newstarlight Travel đón học sinh tại trường, thông báo chương trình hoạt động, điểm danh sĩ số.

07h30: Các em lên xe (theo thứ tự & tên lớp) xuất phát đi Văn miếu Quốc Tử Giám. Tới nơi, toàn trường tập trung làm lễ dâng hương:

-   Hướng dẫn viên của New Starlight Travel cùng các giáo viên chủ nhiệm ổn định tổ chức.

-   Đại diện thầy cô giáo và đội nghi lễ (học sinh) lên dâng hương, làm lễ…

-   Nghe thuyết minh tìm hiểu về lịch sử Văn Miếu-Quốc Tử Giám.

-   Sau đó học sinh có thể đi thăm quan & trao đổi kiến thức. 

09h45: Xe đưa các em sang thăm Công viên Thủ Lệ. Tại đây các em được thăm quan vườn thú lớn có trên 200 loài được chia làm nhiều khu: khu bò sát nuôi Trăn, Rắn, Kỳ đà, cá Sấu..Khu chim có chim Công, Trĩ, Hạc, Cò, Sếu…Khu thú gồm: Hổ, Báo, Sư tử, Voi…với cảnh quan đẹp, gần gũi với thiên nhiên.

11h30: Các em lên xe trở về trường – Kết thúc chuyến đi học tập ngoại khóa nửa ngày. Hướng dẫn viên thay mặt New Starlight Travel gửi lời cảm ơn và hẹn gặp lại các em trong những hành trình tiếp theo!

 Giá trọn gói cho một 01 khách: 115.000 VNĐ

(Áp dụng cho đoàn từ 40 khách, tour chất lượng cao)

Ghi chú: Giá trên mang tính tham khảo và có thể thay đổi tuỳ vào thời gian khởi hành và số lượng khách đăng ký. Vui lòng liên hệ trực tiếp để được giá tốt nhất!

 

 Giá bao gồm:

- Xe ô tô chất lượng tốt  phục vụ đưa đón các em học sinh.

- Vé tham quan tại điểm du lịch theo chương trình.

- Bảo hiểm du lịch

- Hướng dẫn viên kinh nghiệm,chu đáo, tận tình chăm sóc và quản lý các em.

- Hướng dẫn viên thuyết minh tại điểm.

- Phù hiệu, băng zôn.

- Tiền hương hoa quả, đồ lễ tại khu di tích (Nếu tại các điểm di tích lịch sử)

- Nước tinh khiết bình trên xe phục vụ cả đi và về.

- Nhân viên y tế theo đoàn.

 

Không bao gồm:

- Thuế VAT, Ăn trưa và các chi phí ngoài chương trình.

 

Lưu ý: Giá tour mang tính chất tham khảo, giá có thể thay đổi tuỳ vào thời điểm Quý thầy cô đăng ký Tour, tuỳ theo biến động thị trường…
 ĐIỀU KIỆN CHƯƠNG TRÌNH DU LỊCH:


I. GIÁ VÉ DU LỊCH
Giá vé du lịch được tính theo tiền Đồng (Việt Nam - VNĐ). Trường hợp khách thanh toán bằng USD sẽ được quy đổi ra VNĐ theo tỉ giá của ngân hàng VIETCOMBANK Hà nội tại thời điểm thanh toán.
Giá vé chỉ bao gồm những khoản được liệt kê một cách rõ ràng trong phần “Bao gồm” trên các chương trình du lịch. Du lịch quốc tế Ánh Sao Mới – Newstarlight Travel không có nghĩa vụ thanh toán bất cứ chi phí nào nằm trong phần “ Không Bao gồm”.

II. THANH TOÁN

Thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản tới tài khoản ngân hàng của Du lịch quốc tế Ánh Sao Mới – Newstarlight Travel như sau:

1. Tài khoản Công ty:

-  Chủ tài khoản: Công ty TNHH Du lịch quốc tế Ánh Sao Mới

- Số tài khoản VNĐ: 0021000250541 Tại ngân hàng Ngoại thương - Chi nhánh Hà Nội

- Địa chỉ: Số 365, Bạch Đằng, Hoàn Kiếm, Hà Nội

2. Tài khoản cá nhân:

- Chủ tài khoản: Nguyễn Huy Đàn

   + Số tài khoản VNĐ: 0021000250697 Vietcombank - Chi nhánh Hà Nội
   + Số tài khoản VNĐ: 19026948301016 Techcombank - Chi nhánh Hà Nội
   + Số tài khoản VNĐ: 1260201086457 Agribank- Chi nhánh Hồng Hà.
   + Số tài khoản VNĐ: 711A01285728 Vietinbank - Chi nhánh Huế
   + Số tài khoản VNĐ: 12410002977847 BIDV - Chi nhánh Hoàn KiếmViệc thanh toán được xem là hoàn tất khi Newstarlight Travel nhận được đủ tiền vé du lịch trước lúc khởi hành hoặc theo hợp đồng thỏa thuận giữa hai bên. Bấtkỳmọi sự thanh toán chậm trễ dẫn đến việc hủy dịch vụ không thuộc trách nhiệm của Du lịch quốc tế Ánh Sao Mới – Newstarlight Travel.

 

QUÝ KHÁCH SAU KHI THỰC HIỆN VIỆC CHUYỂN KHOẢN VUI LÒNG FAX ỦY NHIỆM CHI VỀ CÔNG TY CÔNG TY VÀ LIÊN HỆ VỚI NHÂN VIÊN PHỤ TRÁCH TUYẾN ĐỂ NHẬN ĐƯỢC VÉ DU LỊCH CHÍNH THỨC TỪ CÔNG TY CHÚNG TÔI. CÔNG TY SẼ KHÔNG GIẢI QUYẾT CÁC TRƯỜNG HỢP BOOKING TỰ ĐỘNG HỦY NẾU QUÝKHÁCH KHÔNG THỰC HIỆN ĐÚNG HƯỚNG DẪN TRÊN.

III.HỦY VÉ VÀ PHÍ HỦY VÉ DU LỊCH
1. Trường hợp bị hủy bỏ do Du lịch quốc tế Ánh Sao Mới – Newstarlight Travel.
Nếu Newstarlight Travel không thực hiện được chuyến du lịch, Newstarlight Travel phải báo ngay cho khách hàng biết và thanh toán lại cho khách hàng toàn bộ số tiền khách hàng đã đóng trong vòng 3 ngày kể từ lúc việc thông báo hủy chuyến du lịch bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản.

2. Trường hợp bị hủy bỏ do khách hàng: Khách hàng phải trực tiếp liên hệ với Newstarlight Travel, mức phạt hủy tour tối đa có thể tùy theo điều kiện của từng nhà cung cấp dịch vụ cho Newstarlight Travel.

3. Trường hợp bất khả kháng:
Nếu chương trình du lịch bị hủy bỏ hoặc thay đổi bởi một trong hai bên vì một lý do bất khả kháng (hỏa hoạn, thời tiết, tai nạn, thiên tai, chiến tranh…), thì hai bên sẽ không chịu bất kỳ nghĩa vụ bồi hoàn các tổn thất đã xảy ra và không chịu bất kỳ trách nhiệm pháp lý nào. Tuy nhiên mỗi bên có trách nhiệm cố gắng tối đa để giúp đỡ bên bị thiệt hại nhằm giảm thiểu các tổn thất gây ra vì lý do bất khả kháng.

IV. GIÁ DÀNH CHO TRẺ EM
- Trẻ em dưới 5 tuổi: Được miễn phí vé dịch vụ (ăn chung, ngủ chung với cha mẹ). Hai người lớn chỉ được kèm 1 trẻ em dưới 5 tuổi, em thứ hai trở lên phải mua ½ vé.
- Trẻ em từ 5 – dưới 10 tuổi: Mua 50% vé dịch vụ (ăn riêng, ngủ chung với cha mẹ). Hai người lớn chỉ được kèm 1 trẻ em 5 – dưới 10 tuổi, em thứ hai trở lên phải mua 1 suất giường đơn.
- Trẻ em từ 10 tuổi trở lên: Mua một vé như người lớn.
- Vé máy bay, xe lửa, vé tham quan, phương tiện vận chuyển công cộng: Mua vé theo quy định của của các đơn vị vận chuyển này.

V. NHỮNG YÊU CẦU ĐẶC BIỆT TRONG CHUYẾN DU LỊCH
Các yêu cầu đặc biệt của quý khách phải được báo trước cho Newstarlight Travel ngay tại thời điểm đăng ký. Newstarlight Travel sẽ cố gắng đáp ứng những yêu cầu này trong khả năng của mình song sẽ không chịu tráchnhiệmvề bất kỳ sự từ chối cung cấp dịch vụ từ phía các nhà vậnchuyển,kháchsạn, nhà hàng và các nhà cung cấp dịch vụ độc lập khác.

VI. TRÁCH NHIỆM VÀ CÁC CAM KẾT KHÁC

1. Về phía Newstarlight Travel:
- Đảm bảo đầy đủ mọi dịch vụ theo đúng như chương trình.
- Phổ biến đầy đủ các thông tin – qui định khi đi du lịch trước ngày khởi hành.

2. Về phía khách hàng:
- Đảm bảo thông tin đăng ký là chính xác, khi có thay đổi thông tin phải trực tiếp liên hệ Văn Phòng, Chi Nhánh của Newstarlight Travel để được cập nhật. Newstarlight Travel không chịu trách nhiệm đối với các trường hợp khách hàng thông tin không chính xác (việc cung cấp thông tin hoàn toàn tự nguyện).
- Mang theo đầy đủ các giấy tờ tùy thân khi đi du lịch như Chứng Minh Thư, Hộ Chiếu, Giấy Khai Sinh (đối với trẻ em), Giấy Hôn Thú (đối với khách hàng chỉ mua dịch vụ khách sạn). Riêng đối với khách Việt kiều khi sử dụng Hộ chiếu hoặc Thẻ Xanh, phải đem theo đầy đủ Visa và Giấy tái xuất nhập Việt Nam.
- Trong trường hợp khách hàng dẫn theo trẻ em dưới 15 tuổi (không phải con ruột) đi cùng trong chương trình, phải mang theo Giấy Ủy Quyền của cha mẹ, có xác nhận của chính quyền địa phương.
- Thanh toán đầy đủ đúng hạn.
- Trong thời gian đi du lịch, khách hàng phải tuân thủ theo chương trình, không được tự ý tách đoàn. Nếu có yêu cầu thay đổi phải thông báo cho hướng dẫn viên hoặc đại diện của Newstarlight Travel.

3. Du lịch quốc tế Ánh Sao Mới – Newstarlight Travel giữ quyền thay đổi lộ trình hoặc thay đổi các điểm tham quan bất cứ lúc nào mà Newstarlight Travel thấy cần thiết vì sự thuận tiện hoặc an toàn cho khách hàng.

4. Trong quá trình thực hiện, nếu xảy ra tranh chấp sẽ được giải quyết trên cơ sở thương lượng giữa hai bên. Nếu việc thương lượng không đạt được kết quả, vụ việc sẽ được đưa ra tòa án theo đúng qui định của pháp luật hiện hành. Mọi chi phí liên quan sẽ do bên thua kiện chịu.

 

Kính chúc quý khách có chuyển đi vui vẻ và bổ ích!

Bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin vào form dưới đây

Họ và tên : *

Giới tính :

Email : *

Số điện thoại : *

Ngày khởi hành :

Số người :

Hướng dẫn viên :

Tên Tour :

Chọn khách sạn :

Yêu cầu khác :

Chọn " Gửi Đi " là bạn đã đồng ý với các Quy định và chính sách của ASM Travel

Tour ngoại khóa đi Văn miếu Quốc Tử Giám – Công Viên Thủ Lệ

Tour du lịch Ao Vua 1 ngày

Giá Tour : 0 VNĐ

thoại. Đến đây, bạn sẽ được sống trong không gian văn hóa Việt Nam bao la huyền tích.

» Xem Thêm

Tour du lịch sinh thái Bản Rõm 1 ngày

Giá Tour : 450.000 VNĐ

Du lịch Bản Rõm Sóc Sơn - Với diện tích lên tới 6ha, bao quanh là khu rừng Thông rộng lớn, Khu du lịch sinh thái Bản Rõm tự hào là 1 trong những khu du lịch đào tạo kỹ năng sống đầu tiên và lớn nhất Sóc Sơn.

» Xem Thêm

Tour du lịch Hồ Núi Cốc 1 ngày

Giá Tour : 0 VNĐ

Hồ Núi Cốc nằm trên địa phận thành phố Thái Nguyên, cách trung tâm thủ đô Hà Nội 65km, khu du lịch Hồ Núi Cốc nép mình dưới ngọn núi Cốc bên dòng sông Công ngày đêm nước chảy.

» Xem Thêm

Tour du lịch Vườn quốc gia Ba Vì 1 ngày

Giá Tour : 0 VNĐ

Vườn quốc gia Ba Vì là một trong những khu rừng nguyên sinh có cảnh quan đẹp nằm ở núi Tản Viên, thuộc địa phận huyện Ba Vì, Hà Nội.

» Xem Thêm

Tour Du lịch Thiên Đường Bảo Sơn 1 ngày

Giá Tour : 420.000 VNĐ

Đến Thiên đường Bảo Sơn, ngay lập tức, du khách sẽ bị hút vào Khu du lịch văn hóa- nơi quy tụ và tái hiện những nét đặc sắc của văn hóa Việt Nam

» Xem Thêm

Tour du lịch Asean Resort 1 ngày

Giá Tour : 0 VNĐ

Tour du lịch Asean Resort 1 ngày với các loại hình dịch vụ du lịch chất lượng cao, khu du lịch Asean resort đang là điểm đến hội tụ đầy đủ những nhu cầu về du lịch

» Xem Thêm

Tour ngoại khóa đi Bảo tàng Dân tộc – Công viên Thủ lệ

Giá Tour : 115.000 VNĐ

Nằm trên một khu đất rộng 3ha, bảo tàng Dân tộc học Việt Nam được khai trương vào cuối năm 1997. Ngay từ khi ra đời, nơi đây đã thực sự thu hút sự quan tâm của nhiều khách du lịch và các nhà nghiên cứu văn hoá

» Xem Thêm

Tour ngoại khóa đi Bảo tàng Phòng không Không quân – Xem xiếc

Giá Tour : 135.000 VNĐ

Bảo tàng Phòng không-không quân là nơi lưu giữ những hình ảnh, tư liệu, hiện vật minh chứng cho quá trình ra đời, xây dựng, chiến đấu, trưởng thành và chiến thắng của bộ đội Phòng không - Không quân Việt Nam

» Xem Thêm

Tour ngoại khóa đi Hoàng Thành Thăng Long – Xem phim

Giá Tour : 155.000 VNĐ

Khu di tích Hoàng thành Thăng Long đã được Lý Công Uẩn cho gấp rút xây dựng và hoàn thành vào đầu năm 1011

» Xem Thêm

Tour ngoại khóa đi Lăng Bác – Bảo tàng Hồ Chí Minh – Hoàng Thành Thăng Long

Giá Tour : 115.000 VNĐ

Lăng Bác và Bảo tàng Hồ Chí Minh tạo thành một quần thể di tích kỳ vĩ giữa lòng Thủ đô Hà Nội với tên gọi Quần thể di tích lịch sử, văn hóa Ba Đình

» Xem Thêm