Hotline: 0936.042.333 - Email: info@dulichanhsaomoi.com
Hỗ trợ trực tuyến
Điều hành Điều hành
Tel : 0936. 042. 333 - (024) 3998 1323
Ms Mơ Ms Mơ
Tel : 0987.303.118 - (024) 3.932.0255
Ms Bình Ms Bình
Tel : 0966.072.571 - (024) 3923 3888
Sale tour Sale tour
Tel : 0986 416 286 - (024) 3998 1323
Sale tour Sale tour
Tel : 0936 042 333 - (024). 39981323
Sale tour Sale tour
Tel : 0966.072.502 - (024).3266.8060
Đặt vé máy bay Đặt vé máy bay
Tel : 0936 042 333 - (024) 3998 1323
Cho thuê xe Cho thuê xe
Tel : 0986. 416. 286 - (024). 3998. 1323
Chi nhánh - Vp Hưng Yên Chi nhánh - Vp Hưng Yên
Tel : 0986 416 286 - (0221) 3553 666
Lưu ý: DU LỊCH ÁNH SAO MỚI không chịu trách nhiệm khi Quý khách giao dịch với các số Điện Thoại, Nick Yahoo , Nick Skype và Email cá nhân khác ... Xin chân thành cảm ơn!
Dịch vụ khác
 • Du lich Anh Sao Moi - Du lich Anh Sao Moi
 • Du lich Anh Sao Moi - Du lich Anh Sao Moi
 • Du lich Anh Sao Moi - Du lich Anh Sao Moi
 • Du lich Anh Sao Moi - Du lich Anh Sao Moi
 • Du lich Anh Sao Moi - Du lich Anh Sao Moi
 • Du lich Anh Sao Moi - Du lich Anh Sao Moi
 • Du lich Anh Sao Moi - Du lich Anh Sao Moi
 • Du lich Anh Sao Moi - Du lich Anh Sao Moi
 • Du lich Anh Sao Moi - Du lich Anh Sao Moi
 • Du lich Anh Sao Moi - Du lich Anh Sao Moi
 • Du lich Anh Sao Moi - Du lich Anh Sao Moi
 • Du lich Anh Sao Moi - Du lich Anh Sao Moi
 • Du lich Anh Sao Moi - Du lich Anh Sao Moi
Ninh Bình đăng cai Năm Du lịch quốc gia 2020 với chủ đề “Hoa Lư – Cố đô ngàn năm” - Ninh Binh dang cai Nam Du lich quoc gia 2020 voi chu de “Hoa Lu – Co do ngan nam” Ninh Bình đăng cai Năm Du lịch quốc gia 2020 với chủ đề “Hoa Lư – Cố đô ngàn năm”

Chiều 21/8/2019, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch phối hợp với UBND tỉnh Ninh Bình tổ chức Phiên họp lần thứ nhất Ban Chỉ đạo, Ban Tổ chức Năm Du lịch quốc gia 2020.

(TITC) – Chiều 21/8/2019, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch phối hợp với UBND tỉnh Ninh Bình tổ chức Phiên họp lần thứ nhất Ban Chỉ đạo, Ban Tổ chức Năm Du lịch quốc gia 2020. Bộ trưởng Bộ VHTTDL Nguyễn Ngọc Thiện, Trưởng Ban Chỉ đạo Năm Du lịch Quốc gia và Chủ tịch UBND tỉnh Ninh Bình, Phó Trưởng Ban Thường trực Ban Chỉ đạo Năm Du lịch quốc gia 2020 Đinh Văn Điến đồng chủ trì phiên họp.Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện phát biểu tại phiên họp

Cùng dự có Thứ trưởng Bộ VHTTDL Lê Quang Tùng; Tổng cục trưởng Tổng cục Du lịch Nguyễn Trùng Khánh; đại diện các bộ, ngành liên quan, lãnh đạo Sở Du lịch, Sở VHTTDL một số địa phương.

Phát biểu tại phiên họp, Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện nhấn mạnh, việc đăng cai tổ chức Năm Du lịch quốc gia đã mang lại nhiều cơ hội phát triển về du lịch cho các địa phương. Thông qua các hoạt động trong Năm du lịch, lượng khách du lịch, đặc biệt là khách quốc tế đến với địa phương ngày càng đông hơn.

Bộ trưởng đề nghị Ninh Bình cần nghiên cứu và tổ chức các hoạt động, chương trình để thể hiện tiềm năng, lợi thế về du lịch, văn hóa… của mảnh đất cố đô. Bên cạnh đó, Ninh Bình cũng cần phối hợp chặt chẽ với các địa phương lân cận nhằm làm phong phú và đa dạng hơn các sự kiện, hoạt động.

Theo Chủ tịch UBND tỉnh Ninh Bình Đinh Văn Điến, trong giai đoạn từ năm 2010 – 2018 khách du lịch đến Ninh Bình tăng 12% mỗi năm, doanh thu du lịch tăng 25,4%/năm. Chỉ tính riêng năm 2018, lượng khách du lịch đến Ninh Bình đạt 7,4 triệu lượt, doanh thu đạt trên 3.200 tỷ đồng.

Cũng theo ông Điến, mặc dù phát triển mạnh về du lịch tâm linh trong nhiều năm qua nhưng cơ sở vật chất hiện nay tại Ninh Bình chỉ đáp ứng được khoảng 8-10 triệu lượt khách. Vào thời điểm đầu năm, lượng khách du lịch đến Ninh Bình rất đông nên buộc phải phân tour, tuyến hợp lý nếu không sẽ xảy ra tình trạng ách tắc. Chính vì vậy, để tổ chức các hoạt động cho Năm Du lịch Quốc gia 2020, ngay từ thời điểm này, tỉnh cũng lên kế hoạch đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng phù hợp để chuẩn bị đón lượng khách lớn hơn trong năm tới.

Báo cáo về công tác chuẩn bị tổ chức chương trình Năm Du lịch quốc gia 2020- Ninh Bình, Giám đốc Sở Du lịch Ninh Bình Bùi Thành Đông cho biết: Xác định việc đăng cai tổ chức Năm Du lịch quốc gia là cơ hội lớn để thúc đẩy phát triển du lịch của tỉnh; UBND tỉnh đã sớm chỉ đạo các Sở, ban, ngành, UBND các huyện, thành phố tập trung chuẩn bị để tổ chức thành công sự kiện này.

Dự kiến, "Năm Du lịch quốc gia 2020 – Hoa Lư, Ninh Bình" có chủ đề "Hoa Lư – Cố đô ngàn năm". Các hoạt động chính được tỉnh Ninh Bình tổ chức trong Năm Du lịch quốc gia 2020 gồm: Lễ Khai mạc (theo kế hoạch sẽ tổ chức trong tháng 2/2020), Lễ hội Chùa Bái Đính, Lễ hội Hoa Lư, Lễ hội Tràng An, Tuần Du lịch "Sắc vàng Tam Cốc – Tràng An", Vòng Chung kết Cuộc thi Hoa hậu Kinh đô ASEAN, Hội chợ thương mại du lịch…

Các hoạt động trọng tâm và hoạt động hưởng ứng sẽ diễn ra trong suốt năm 2020 tại Ninh Bình và 16 tỉnh, thành phố.

Phát biểu tại phiên họp, Tổng cục trưởng Tổng cục Du lịch Nguyễn Trùng Khánh cho biết, Tổng cục Du lịch đã phối hợp với tỉnh Ninh Bình trong việc xây dựng dự thảo chương trình, kế hoạch tổ chức, chuẩn bị cơ sở hạ tầng, sản phẩm du lịch sẵn sàng cho Năm Du lịch quốc gia 2020.

Về công tác truyền thông quảng bá, Tổng cục Du lịch sẽ hỗ trợ Ninh Bình trong việc giới thiệu điểm đến, các sản phẩm du lịch, chủ đề Năm Du lịch quốc gia 2020 tại các Hội nghị, hội thảo, các chương trình xúc tiến du lịch trong và ngoài nước, đặc biệt là tại các hội chợ du lịch quốc tế lớn như ITB Berlin (Đức), WTM (Anh), FITUR (Tây Ban Nha).

Phiên họp đã ghi nhận nhiều ý kiến góp ý của các thành viên Ban Chỉ đạo, trong đó cơ bản đều thống nhất với Đề án tổ chức Năm Du lịch quốc gia năm 2020.

Kết luận tại phiên họp, Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện đề nghị địa phương tiếp thu các ý kiến của các thành viên tại phiên họp để hoàn thiện Đề án.

Bộ trưởng cho rằng, nhân cơ hội này Ninh Bình cần phải phát huy tối đa hiệu quả của công tác xúc tiến, quảng bá để giới thiệu những điểm mới, khác biệt của du lịch Ninh Bình. Đồng thời, không nên tổ chức quá nhiều sự kiện cùng một lúc mà phải phân bố thời gian đồng đều để các hoạt động được tổ chức xuyên suốt trong cả năm. "Phải tận dụng cơ hội này để tạo bứt phá cho ngành Du lịch tỉnh Ninh Bình" – Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện chỉ đạo.

Khánh Trang

Ninh Bình đăng cai Năm Du lịch quốc gia 2020 với chủ đề “Hoa Lư – Cố đô ngàn năm”

Giá vé cáp treo Cát Bà khánh thành tháng 5 năm 2020

Toàn tuyến có lộ trình như sau: Cát Hải - Phù Long - Vườn Quốc Gia -Cái Đồn - Cát Bà. Sẽ đưa quý khách từ đảo Cát Hải đến thẳng trung tâm thị trấn đảo Cát Bà.

» Xem Thêm

Đà Nẵng công bố cuộc thi trình diễn pháo hoa quốc tế 2015

Ủy ban nhân dân (UBND) thành phố Đà Nẵng vừa chính thức công bố kế hoạch cuộc thi trình diễn pháo hoa quốc tế Đà Nẵng 2015 (DIFC 2015) diễn ra trong 2 đêm 28 và 29/4/2015 với chủ đề “Đà Nẵng - Bản giao hưởng sắc màu.”

» Xem Thêm

5 điểm du lịch tâm linh nổi tiếng của Ninh Bình

Du lịch Ninh Bình không chỉ nổi tiếng với các danh lam thắng cảnh như Tràng An, Tam Cốc – Bích Động… Ninh Bình còn được biết đến bởi rất nhiều khu di tích lịch sử và điểm du lịch tâm linh.

» Xem Thêm

9 điều thú vị để khám phá kinh thành Huế

Nếu bạn từng đến cố đô Hoa Lư (Nình Bình), Cổ Loa, Thăng Long (Hà Nội), những nơi từng là kinh đô của nước Việt Nam, giờ đã trở thành phế tích, sẽ thấy quần thể di tích cố đô Huế vẫn còn được bảo tồn một cách nguyên vẹn nhất. Với cung điện, thành trì, đàn miếu, lăng tẩm, chùa chiền và nhiều nhà vườn có tuổi đời vài trăm năm... cố đô Huế mang trong mình vẻ đẹp thanh bình, yên tĩnh.

» Xem Thêm

10 điểm du lịch tham quan hấp dẫn nhất tại Nha Trang

Du lịch Nha Trang từ lâu đã nổi tiếng với nhiều điểm tham quan thú vị như các đảo với bãi tắm đẹp, hoang sơ, tháp chàm cổ kính và ẩm thực đặc trưng vùng miền biển, xin giới thiệu 10 điểm du lịch Nha Trang tham quan hấp dẫn nhất không thể bỏ qua trong chuyến đi của bạn.

» Xem Thêm

Những dịch vụ miễn phí ở Singapore

Trong báo cáo mới đây, đảo quốc sư tử đã leo lên vị trí đầu bảng trong danh sách các thành phố có mức sống đắt đỏ nhất thế giới theo tạp chí Economist bình chọn. Điều này khiến cho quyết định tới đây du lịch của nhiều người trong mùa hè này dường như trở nên e dè hơn. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể khám phá thành phố xa hoa này với túi tiền không mấy rủng rỉnh, theo gợi ý dưới đây.

» Xem Thêm

Lễ hội Chử Đồng Tử từ ngày 10/3 đến 12/3 (tức từ ngày 10-12/2 âm lịch)

Đức thánh Chử Đồng Tử là một trong Tứ bất tử của điện thần người Việt. Lễ hội diễn ra từ 10 đến 12 tháng 2 âm lịch. Vào ngày hội, những dòng người khăn áo đủ màu sắc, nườm nượp theo đê hoặc bơi thuyền từ bên kia sông Hồng tấp nập dồn về nơi có lá cờ đại tung bay trước gió nô nức đến trẩy hội tình yêu. Lễ hội Chử Đồng Tử được tổ chức ở hai ngôi đền.

» Xem Thêm

FESTIVAL HUẾ 2014: Chú trọng tính cộng đồng và nhân văn

Ông Ngô Hòa, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh TT-Huế, cho biết Festival Huế 2014 chủ trương giữ cốt cách truyền thống nhưng luôn đổi mới cách thể hiện, hướng tới tính cộng đồng và nhân văn. Trên cơ sở đó, lễ hội sẽ mở rộng không gian diễn xướng trên sân khấu công cộng từ trung tâm thành phố Huế đến khắp các thị trấn, vùng xa để mọi du khách và người dân đều được thưởng thức; chương trình biểu diễn giao lưu đặc biệt dành cho các đối tượng không có điều kiện tham dự Festival như những người đang ở trong các bệnh viện, nhà máy...

» Xem Thêm

Quảng Ninh: Khánh thành ngôi chùa Ba Vàng có tòa chính điện lớn nhất Việt Nam

Ngày 9/3, Ban Trị sự chùa Ba Vàng (Bảo Quang Tự) đã tổ chức khánh thành ngôi chùa có tòa chính điện lớn nhất Việt Nam tại phường Quang Trung, thành phố Uông Bí, tỉnh Quảng Ninh.

» Xem Thêm

Việt Nam vào top giá phòng khách sạn rẻ nhất thế giới

Chuyên trang du lịch nổi tiếng Hotels.com vừa công bố danh sách những thành phố có giá phòng khách sạn đắt và rẻ nhất thế giới. Hai thành phố lớn của Việt Nam là Hà Nội, TP HCM đều vào top 10 điểm đến có giá phòng rẻ. Năm 2013, giá phòng khách sạn ở Hà Nội cho một đêm là 65,2 USD, giảm 20% so với năm 2012 (81,9 USD). Đến TP.HCM, du khách sẽ mất 95,3 USD cho một đêm thuê khách sạn, giảm 2% với với năm trước (98,6 USD).

» Xem Thêm